TỦ ĐỰNG ĐỒ CÁ NHÂN CHO NHÂN VIÊN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY?

12/04/2022
Tin tức

Các doanh nghiệp và công ty được thành lập ngày nay đều có xu hướng hướng hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà cơ sở vật chất, hạ tầng đều được đầu tư kỹ càng từ những ngày đầu thành lập. Trong đó, tủ đựng đồ cá nhân cho nhân viên là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết trong cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Tủ đựng đồ sẽ được dùng để nhân viên đựng các vật dụng cá nhân như điện thoại, ví, túi xách hay giày dép… giúp cho không gian làm việc trở nên ngăn nắp gọn gàng hơn.

I: Tầm quan trọng của tủ đựng đồ cá nhân cho nhân viên?

Những loại tủ nhiều ngăn dùng để đựng đồ nhân viên được cơ sở tủ sắt Hân Phát sản xuất, phân phối và thông dụng nhất là loại: tủ locker 2 ngăn, tủ locker 6 ngăn, tủ locker 12 ngăn, tủ locker 18 ngăn, tủ locker 30 ngăn…..và số lượng ngăn còn có thể được đặt tủ theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu tủ được chúng tôi cũng cấp ra thị trường đều đa dạng mẫu mã, chất lượng lượng vượt trội để giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu để đồ của công ty, doanh nghiệp mình.

Không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp mà tủ đựng đồ cá nhân còn có mặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Với thiết kế tiện dụng nhiều ngăn, mẫu tủ locker hiện đại này hỗ trợ rất lớn trong quá trình lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng cá nhân một cách tốt nhất. 

 

 

II: Ưu điểm của tủ sắt đựng đồ cá nhân

Nếu doanh nghiệp bạn đang sở hữu một tủ locker có nhiều ngăn thì tài sản cá nhân của nhân viên hay của chính bản thân bạn sẽ không phải lo sợ có thể bị ăn cắp hoặc bị hư hỏng. Từ đó nhân viên sẽ luôn an tâm về đồ đạc vì đã được bảo quản cẩn thận.

Tủ đựng đồ cá nhân có trọng lượng nhẹ, cấu tạo nguyên khối nên việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn. Có thể đặt bất cứ đâu, trong nhà, hành lang, kho cạnh cửa ra vào mà không sợ tốn diện tích sử dụng.

Tủ sắt locker có chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng. Đi cùng với đó là khóa locker nhập khẩu để luôn đảm bảo được tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

 

 

Cơ sở tủ sắt Hân Phát có đầy đủ các mẫu mã đẹp mắt, chất liệu bền bỉ cũng như màu sắc rất đa dạng, giá thành phù hợp, vậy nên tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chưa hết, chúng tôi có các mẫu tủ locker văn phòng từ cao cấp đến bình dân. Quý khách có thể trực tiếp tham khảo các mặt hàng của chúng tôi ngay tại Showroom.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý