[TOP] Tủ locker 21 cánh: Lựa chọn lưu trữ đồ cho trường học và cơ quan

10/07/2023
Tin tức

Mỗi mọt nơi khác nhau lại có lượng người dùng khác nhau. Cũng vì lý do đó, trang trí nội thất cũng có sự khác biệt. Đơn giản như tủ 2 cánh có thể dùng trong phòng ngủ, nhưng ở trường học hay cơ quan lại phải dùng tủ locker 21 cánh. Điều đó giúp việc bố trí và các sinh hoạt trong khu vực ấy thoải mái và tiện lợi hơn.

Hài hoà kiến trúc nội thất là hài hoà cuộc sống mỗi ngày

 Sở dĩ nói như vậy, bởi cơ bản nội thất chính là các vật dụng của không gian bên trong. Khác với ngoại thất là không gian bên ngoài như vườn tượt, đường đi lại,… Không gian nội thất cũng là nơi sinh hoạt nhiều nhất, là nơi tác động gián tiếp hay trực tiếp đến các hoạt động sống, và làm việc của bạn qua từng ngày.

Vì thế, hài hoà các yếu tố cho kiến trúc bên trong (nội thất). Sẽ giúp ích cho mọi sinh hoạt từ nghỉ ngơi, thư giãn, công việc cho đến bảo vệ tài sản. Một số yếu tố dưới đây bạn nên cân nhắc để không gian sống hằng ngày được khoa học và tiện lợi hơn.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố cần nghĩ đến đầu tiên. Màu sắc chung của không gian sẽ tạo ấn tượng cho bất cứ ai khi nhắc đến một không gian nào đó. Màu sắc cũng thể hiện được cá tính riêng biệt của chủ sở hữu hay ý nghĩa, thông điệp của kiến trúc ấy. Ví dụ, nhà ở hay trường học thường là tông vàng, đỏ, trắng và xanh, tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện. Đen, trắng và xám lại tạo cảm giác hiện đại, mạnh mẽ. Sự lựa chọn màu sắc phải điều chỉnh với nhau và với không gian xung quanh để tạo ra một sự cân đối và hài hòa tổng thể. Màu sắc có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn, tạo sự tương phản hoặc đồng nhất với không gian chung.

Màu sắc định hình tốt nhất phong cách, lại dễ dàng cân bằng giá cả hơn 

 

Tỷ lệ - tính cân đối

Tỷ lệ là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra hài hòa. Các yếu tố kiến trúc và nội thất cần phù hợp với nhau và với tỷ lệ của không gian tổng thể. Ví dụ, các mảnh ghép nhỏ hơn có thể tạo ra một cảm giác bất hợp lý và không gian trông nhỏ hơn, trong khi những mảnh ghép lớn hơn có thể làm cho không gian trông thiếu cân đối. Lựa chọn đồ dùng nội thất cần phải thích hợp với kích thước lắp đặt, hài hoà không gian chung. Lại phải đáp ứng nhu cầu sử dụng, lượng người dùng hằng ngày. Như ví dụ đã nói ở phần đầu, tủ 2 ngăn có diện tích nhỏ có thể phù hợp với không gian phòng ngủ. Trái lại, nơi có lượng người dùng lớn và không gian mở như trường học, thì tủ locker 21 cánh lại thích hợp hơn.

Vật liệu

Ngoài màu sắc là yếu tố tác động chính đến định hình phong cách. Thì vật liệu hay chất liệu tạo thành cũng tạo nên sự khác biệt và cân đối cho không gian. Vật liệu có thể Vật liệu có thể tạo ra một cảm giác của sự mềm mại hoặc cứng cáp, sự ấm áp hoặc lạnh lẽo. Ví như lụa, vải, hay đan lát sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại. Sắt thép, gỗ, đá lại cho không gian cứng cáp, lạnh hơn. Điều đó có thể thấy ở những không gian như trường học, cơ quan sử dụng tủ sắt. Ngoài sự bền chắc, còn cho cảm giác luật lệ, quy tắc hơn.

Ngoài 3 yếu tố chính trên, còn nhiều nguyên tắc khác mà bạn cần cân nhắc để tạo không gian sống và làm việc đúng nhất. Có thể tìm hiểu thêm về đối xứng, ánh sáng, tính tương phản – phối hợp,… Những yếu tố này cùng nhau giúp tạo ra một không gian kiến trúc nội thất hài hòa, cân đối và thẩm mỹ. Tuy nhiên, hài hòa là một khái niệm tương đối và có thể thay đổi theo ý thích và phong cách cá nhân.

Trường học và cơ quan có thể sử dụng tủ sắt Hân Phát

Điểm chung của hai địa điểm này chính là lượng người dùng lớn, chủ yếu cho công việc và học tập. Ngoài những yếu tố đã nêu ở trên để tạo nơi khoa học, lại gần gũi. Tủ sắt Hân Phát, cụ thể ở đây là tủ locker 21 cánh, có thể hài hoà với nhiều phong cách ở hai nơi này.

Tủ locker 21 cánh của Hân Phát được sản xuất với chất liệu sắt và thép không gỉ. Phù hợp với lượng người dùng lớn, nhờ khả năng chịu được tác động từ ngoại lực như oxy hoá hay va chạm mạnh. Bảo vệ tủ cũng như thời gian sử dụng lâu hơn so với các chất liệu khác.

Về màu sắc, ngoài màu thuần chất của kim loại là xám. Hân Phát với kĩ thuật phun sơn tĩnh điện còn có thể giúp sơn lên đa dạng các màu sắc khác nhau, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Từ đó, linh hoạt theo phong cách nội thất của trường học hay văn phòng của bạn.

Tủ locker 21 cánh, với 21 ngăn riêng biệt. Mỗi ngăn lại có khoá riêng biệt. Giúp bảo vệ tốt các vật dụng, tài liệu bên trong. Lại còn mang tính riêng tư cao. Thích hợp cho nhiều dùng cùng một lúc.

Cung cấp sản phẩm chất lượng với khoá riêng biệt và lượng ngăn lớn 

 

Hân Phát cung cấp tủ locker 21 cánh chất lượng uy tín

Không chỉ tủ locker 21 cánh mà còn nhiều sản phẩm khác của Hân Phát cũng chất lượng không kém. Tìm hiểu thêm chi tiết hơn theo thông tin liên hệ dưới đây, hoặc nhanh chóng hơn tại website chính thức của tủ sắt Hân Phát.

Để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất. Hãy mua hàng đúng địa chỉ của Hân Phát. Khi mua hàng chính hãng, bạn sẽ có được giá thấp nhất, khi chính Hân Phát là nơi sản xuất. Ngoài ra, có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, hoặc tìm mua tủ thanh lý, giá siêu rẻ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý