[HOT] Tủ locker thanh lý hàng xịn giá mịn

19/05/2023
Tin tức

Tủ locker là loại tủ có nhiều ngăn, mỗi ngăn được thiết kế một ổ khóa riêng an toàn nhằm bảo quản đồ đạc cá nhân. Được sử dụng phổ biến trong các công ty, trường học, nhà xưởng, phòng tập thể dục và các khu vực công cộng khác. Khi mua đồ thanh lý nói chung, tủ locker thanh lý nói riêng. Bạn cần so sánh, xem xét kỹ trước khi quyết định mua. Vì sản phẩm đã qua sử dụng có thể bị hao mòn, hỏng hóc, biến dạng hoặc không đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Tủ locker thanh lý khác gì tủ locker mới?

Tham khảo một số mẫu tủ locker thanh lý có tại Hân Phát 

Tủ locker thanh lý là tủ đã qua sử dụng hoặc trường hợp hiếm hoi chiếm tỉ lệ ít ỏi: tủ thanh lý nhưng chưa qua sử dụng. Có thể sau khi đặt mua và nhận sản phẩm thì nhu cầu của họ bị thay đổi. Hoặc có lí do đột xuất nào đó họ không cần dùng nó nữa. Vì vậy họ sẽ thực hiện thanh lý nó.

Tủ locker thanh lý sẽ được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tương ứng với màu sắc, mẫu dáng, kích thước khác nhau. Đặc biệt giá sẽ phụ thuộc nhiều vào hiện trạng của tủ - phần trăm độ mới của tủ càng lớn thì giá tiền càng cao. Tủ đã qua sử dụng, bị hỏng hóc, móp méo. Thì mức tiền chi trả để sở hữu tủ đựng cũng giảm theo.

Lợi ích của việc mua tủ locker thanh lý

Việc chọn mua tủ thanh lý giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí phải chi trả so với giá cả của sản phẩm mới. Tùy vào tài năng đánh giá của bạn, bạn có thể sẽ chọn được một chiếc tủ trạng thái tốt, gần như mới tinh. Vì lí do đột xuất nên thanh lý với mức giá thấp hơn giá gốc của sản phẩm mới. Giá của hàng thanh lý lúc nào cũng rẻ hơn giá của sản phẩm mới. Khá hời phải không nào!

Mua hàng thanh lý, chúng ta cũng đang góp phần vào viêc bảo vệ môi trường. Bằng cách tái sử dụng sản phẩm, giảm lượng rác thải đưa vào môi trường.

Tùy vào cơ sở cung cấp, trao đổi hàng thanh lý, quyết định chất lượng tủ. Thường những cơ sở uy tín họ sẽ kiểm tra và xử lí sự cố trước khi bán lại cho khách hàng. Đối với những cơ sở như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hầu hết tủ thanh lý đã được lắp ráp và sẵn sàng sử dụng. Nên bạn không cần phải mất thời gian để lắp ráp sau khi nhận được hàng. Do vậy việc mua tủ thanh lý thường nhanh chóng và dễ dàng hơn là mua một tủ mới.

Hân Phát hân hạnh gửi tới khách hàng các dòng sản phẩm tủ locker đang được thanh lý ở công ty. Đa dạng các kích thước tủ locker từ 4,6,8 đến 10 cánh; số cánh tương ứng với số khoang tủ đựng.

Lí do thanh lý tủ đựng locker

Có rất nhiều lí do để thanh lý tủ locker. Những lí do phổ biến là người dùng cần đổi mới. Các công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn, hay các cơ quan công cộng khác thường thay đổi trang thiết bị theo thời hạn định kỳ.

Tủ locker bị hư hỏng, không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nên tủ được thanh lý để tránh lãng phí không gian và chi phí sửa chữa không cần thiết.

Đối với các cơ quan, tổ chức quy mô nhỏ có thể thanh lý các cơ sở vật chất hạ tầng, hay các vật dụng trang trí nội thất văn phòng; cụ thể là tủ locker. Khi gặp khó khăn về tài chính, biết tận dụng tài sản, nguồn tài nguyên xung quanh để đầu tư vào mục đích khác lớn hơn.

Thú vị hơn là những khách hàng mới mua sản phẩm, lại tìm thấy được sản phẩm khác ưng ý hơn. Vậy đây cũng là lí do để thanh lý tủ locker.

Việc quyết định mua tủ locker thanh lý ở đâu cũng liên quan với chất lượng sản phẩm của bạn. Vì vậy nên xem xét thật kỹ lưỡng đối với việc mua tủ locker thanh lý.

Chất liệu hoàn hảo từ Hân Phát nên không lo về độ bền bỉ của tủ 

Hân Phát - Tủ locker thanh lý giá xịn, rẻ

Nội thất Hân Phát, sản xuất tủ, bàn làm việc. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng, nội thất văn phòng và các sản phẩm liên quan. Thanh lý tủ với giá cả phải chăng, chất lượng đi kèm.

Bạn có thể tìm hiểu, xem thêm về danh mục sản phẩm. Hay tin tức, cập nhật về tủ locker thanh lý với nhiều size, màu sắc, chất liệu đa dạng. Và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất của mình thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý