[Hỏi đáp] Tủ sắt Hân Phát sử dụng kĩ thuật tiên tiến nào trong sản xuất?

09/08/2023
Tin tức

Mỗi một sản phẩm bất kì muốn có được chất lượng tốt đòi hỏi nguồn nguyên liệu hoàn hảo cùng kĩ thuật tiên tiến. Tủ sắt Hân Phát cũng vậy, mỗi thành phẩm chất lượng đến tay khách hàng là kĩ thuật sản xuất tốt nhất. Cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính hãng.

Sản phẩm tủ chất lượng là những gì có được khi mua hàng tại Hân Phát 

 

Nguồn nguyên liệu chất lượng hình thành sản phẩm bền bỉ

Nếu như tủ gỗ hay nhựa đều có thể tìm thấy nguồn nguyên liệu từ quốc nội. Nhưng với tủ sắt Hân Phát, vật liệu sắt thép không gỉ phải được nhập khẩu từ nước ngoài mới có thể đảm bảo chất lượng. Vật liệu sắt thép không gỉ được dùng mang lại chất lượng hoàn hảo cho tủ.

Điển hình đầu tiên phải kể đến tính chắc chắn. Tủ sắt Hân Phát có độ rắn chắc, bền bỉ hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tính chất đó dược hình thành từ tính vốn có của sắt và thép. Cứng cáp hơn tủ gỗ, nhựa, chịu được va đập tốt. Thêm vào việc sản xuất riêng biệt với tính chống oxy hoá. Giúp tủ giữ được độ mới tốt hơn, không bị tác động của môi trường bên ngoài nên khó bị gỉ sét.

Vật liệu nhập khẩu, nhưng là nhập khẩu trực tiếp. Nên giá thành của sản phẩm vẫn giữ được mức thấp, ổn định so với mặt bằng chung thị trường. Mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng với giá cả hợp lý.

Chất lượng sản phẩm được hình thành từ kĩ thuật tiên tiến

Kĩ thuật chế tạo riêng biệt của tủ sắt Hân Phát cũng đảm bảo các sản phẩm được bền chắc. Tuy Hân Phát cung cấp đa dạng tủ từ tủ cá nhân, tủ đựng quần áo, tủ đựng hồ sơ cho đến bàn làm việc. Nhưng mỗi sản phẩm đều giữ được những tính chất tốt nhất. Tất cả đều cấu tạo từ chất liệu tốt, kết hợp kĩ thuật sản xuất riêng của Hân Phát. Cụ thể:

Kĩ thuật hàn lăn và lắp ráp:

Là vật liệu thép, cần có sự lắp ráp từ nhiều mảnh vật liệu khác nhau để tạo hình thành phẩm. Mỗi mảnh lắp đều được đo đạt chuẩn số liệu. Sao cho khi lắp ráp vừa khít, lại phù hợp với yêu cầu riêng của khách hàng.

Tiếp đó là kết nối các mảnh lắp bằng kĩ thuật hàn lăn. Kĩ thuật này sử dụng công nghệ riêng, giúp các mối hàn mỏng hơn, thẩm mỹ hơn. Song, tính kết nối giữa các mối hàn và tủ lại chắn chắn hơn. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của nước, không khí và các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng tủ trong quá trình sử dụng.  

Kĩ thuật phun sơn tĩnh điện

Quy trình sản xuất chất lượng giúp tủ có được tính bền bỉ, thẩm mỹ và an toàn 

 

Cổ nhân thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng với tủ sắt Hân Phát, tủ đã được chất liệu tốt, nước sơn cũng hoàn hảo hơn cả. Vì tại đây, chúng tôi sử dụng kĩ thuật phun sơn tĩnh điện cho các sản phẩm.  

Kĩ thuật phun sơn tĩnh điện là kĩ thuật sơn nổi bật hơn việc sơn tay truyền thống. Vì cho ra lớp sơn mỏng hơn, màu lại đẹp hơn. Tính chất lại của bột sơn lại có thể chống oxy hoá tốt. Hạn chế không bị tác động từ bên ngoài. Thêm một lớp bảo vệ tủ khỏi các tác nhân bên ngoài. Lớp sơn mỏng, mịn, nên dễ dàng lau chùi thường xuyên. Không bay màu, không bám bẩn, màu bền bỉ theo thời gian.

Chỉ đơn giản từ hai kĩ thuật sản xuất trên, có thể thấy được chất lượng của tủ sắt Hân Phát hoàn hảo như thế nào. Để có thể mua hàng có thể liên hệ thông tin cuối bài.

Hân Phát cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

Có thể thấy được chất lượng của sản phẩm do Hân Phát sản xuất cao như thế nào. Không chỉ với sản phẩm sản xuất đại trà, tủ sắt Hân Phát sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cũng có chất lượng tốt như thế. Tủ Hân Phát có thể ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau, từ nhà ở, phòng cá nhân, phòng làm việc, cửa hàng hay trường học. Với kích thước đa dạng và kiểu dáng phong phú. Hy vọng có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu đặt riêng. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ. Mua hàng nhanh chóng, đặt hàng cụ thể và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý