CHIA SẺ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC TỦ LOCKER PHÙ HỢP

28/03/2022
Tin tức

Tất cả các loại tủ sắt locker đều có những kích thước với thông số khác nhau, nhưng tất cả đều đã được nhà sản xuất nghiên cứu một cách kỹ càng. Kích thước chiều cao, độ rộng, ngăn tủ, chất liệu hay màu sắc đều được người dùng quan tâm. Các loại tủ sắt có mẫu mã phong phú với những dòng sản phẩm từ ít ngăn cho đến nhiều ngăn. Dưới đây là một vài kích thước cụ thể của locker được sử dụng phổ biến. Nếu bạn đang quan tâm có thể tham khảo để từ đó lựa chọn được một sản phẩm cho phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về kích thước của tủ ngay trong bài viết sau đây nhé!

1: Tủ locker có 4 ngăn chứa 

Kích thước tiêu chuẩn thông thường của tủ locker 4 ngăn là W400 x D450 x H1830mm. Nếu tủ được làm từ chất liệu sắt thì sẽ được sơn thêm một lớp tĩnh điện chắc chắn. Tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng có thiết kế cánh mở và có màu sắc đặc trưng là ghi sáng. Đối với màu sắc này sẽ kết hợp được với nhiều loại nội thất và không gian khác nhau.

 

2: Loại tủ locker có 6 ngăn chứa

Loại tủ này chúng ta thường thấy xuất hiện rất nhiều ở những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. Tủ locker 6 ngăn thường có kích thước phổ biến là W620 x D450 x H1830mm. Lớp sơn tĩnh điện của tủ còn có khả năng chống va đập rất tốt. Tủ được thiết kế thêm 2 khoang và chia thành 3 tầng có cánh mở. Tone màu ghi sáng sẽ phù hợp với nhiều không gian nội thất.

3: Loại tủ locker có 9 ngăn 

Kích thước phổ biến nhất của tủ locker 9 ngăn là W914 x D450 x H1830mm. Tủ này có chất liệu chính là sắt hoặc nhôm. Lớp bên ngoài được sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy xước khi bị va đập. Loại tủ này có nhiều màu sắc đa dạng hơn những loại tủ trên như: xanh, ghi, cam,… nên bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn.

4: Loại tủ locker 10 ngăn 

Đối với tủ locker 10 ngăn thì kích thước phổ biến sẽ là W615 x D450 x H1830mm. Tủ có thiết kế 10 cánh mở được sắp xếp thành 5 tầng, mỗi tầng có 2 hộc tủ và màu sắc đặc trưng là ghi trắng. 

 

5: Loại tủ locker có 12 ngăn 

Tủ locker có 12 ngăn với kích thước phổ biến là W915 x D547 x H1830mm. Loại tủ này được thiết kế cánh mở với 3 khoang và tạo thành 4 tầng. Tủ locker 12 ngăn được sử dụng phổ biến ở các trung tâm thương mại, cửa hàng hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn. 

Như vậy nội dung bài viết trên đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có thể hiểu được chi tiết về kích thước tủ locker và chọn mua loại tủ locker phù hợp. Để có thể sở hữu được sản phẩm tủ chất lượng và uy tín hãy liên hệ ngay với Hân Phát để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý