2+ Dịch vụ Hân Phát cung cấp tủ sắt đến khách hàng

28/08/2023
Tin tức

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hân Phát đã hình thành chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm luôn được duy trì ở mức tối ưu nhất. Hiện nay, Hân Phát cung cấp tủ sắt với hai dịch vụ chính là cung cấp tủ sản xuất với số lượng lớn và nhận sản xuất tủ theo yêu cầu. Mỗi dịch vụ lại có những điểm riêng, song chất lượng sản phẩm đảm bảo là điểm chung tốt nhất.

Tủ Hân Phát cung cấp có thể ứng dụng tại nhiều không gian 

 

Sơ lược về hai dịch vụ cung cấp tủ sắt của Hân Phát

Mục dích chung của hai dịch vụ đều là cung cấp tủ sắt chất lượng đến với người tiêu dùng. Nhưng lại có một số đặc điểm riêng biệt. Tham khảo và đưa ra lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cung cấp tủ sắt số lượng lớn:

Hân Phát có khả năng cung cấp tủ sắt trong số lượng lớn, phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học hoặc các dự án xây dựng có nhu cầu lớn về tủ sắt. Dịch vụ cung cấp tủ sắt số lượng lớn giúp đảm bảo rằng các tổ chức có đủ tủ để quản lý tài liệu, dữ liệu và tài sản.

Sản xuất số lượng lớn thường giúp giảm chi phí sản xuất, và việc sản xuất theo yêu cầu giúp tránh lãng phí tài nguyên và không gian.

Tủ sắt sản xuất theo yêu cầu:

Dịch vụ này cho phép khách hàng yêu cầu thiết kế và sản xuất tủ sắt theo những yêu cầu cụ thể của họ. Bao gồm tùy chọn về kích thước, màu sắc, chức năng, số lượng ngăn và cơ chế khóa.

Khách hàng có khả năng thiết kế và tạo ra những tủ sắt đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của họ. Điều này đảm bảo tích hợp hoàn hảo vào không gian làm việc của họ.

Điểm chung của hai loại dịch vụ này khi đến với Hân Phát

Hân Phát sử dụng nguồn chất liệu sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài. Mang lại độ bền chắc cho tủ thành phẩm cao hơn so với đa dạng sản phẩm hiện có trên thị trường. Dù sản xuất hàng loạt hay đặt riêng, Hân Phát đều thực hiện quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chất lượng tốt nhất. Kết hợp với nguyên vật liệu là kĩ thuật tiên tiến. Và kĩ thuật phun sơn tĩnh điện là nổi bật nhất.

Khách hàng có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm, đảm bảo rằng tủ sắt không chỉ thực hiện chức năng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Hân Phát có thể cung cấp cả dịch vụ lắp đặt tủ sắt và hỗ trợ kỹ thuật sau khi sản phẩm được giao.

Dịch vụ Hân Phát cung cấp các giải pháp về tủ sắt số lượng lớn và tùy chỉnh theo yêu cầu, giúp khách hàng tối ưu hóa việc quản lý tài liệu và tăng cường không gian làm việc của họ.

Một số sản phẩm tiêu biểu được khách hàng yêu thích của Hân Phát

Tủ sắt văn phòng: Đây có thể là các tủ sắt để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, hay các vật dụng cá nhân. Tủ có thể có khóa an toàn và thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng. Ngoài dạng tủ để lưu trữ hồ sơ, tủ sắt văn phòng còn có thể lắp thêm kính nhằm trưng bày những thành tích, sản phẩm của thương hiệu mà bạn đang thực hiện.

Tủ locker sắt: Được sử dụng trong các ngành công nghiệp, như xưởng cơ khí, tủ sắt này giúp lưu trữ và bảo quản công cụ và thiết bị làm việc. Sử dụng trong bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế khác để lưu trữ dược phẩm, tài liệu y tế và các vật dụng liên quan. Thường được sử dụng trong cả trường học để lưu trữ sách giáo trình, tài liệu học tập và các đồ dùng khác.

Các dòng tủ locker là một trong những sản phẩm được khách hàng đặt nhiều tại Hân Phát 

Tủ cá nhân: Được lắp đặt và sử dụng ở những phòng riêng, phòng làm việc cá nhân hay phòng tập thể thao. Giúp có thể thay đổi quần áo, quan sát chỉnh trang và lưu trữ nhưng tài liệu vật dụng cá nhân được bảo mật tốt nhất.

Tùy thuộc vào lĩnh vực và nhu cầu cụ thể của khách hàng, tủ sắt Hân Phát có thể cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh hoặc loại tủ sắt phù hợp với từng mục đích sử dụng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cụ thể của Hân Phát bạn nên truy cập trang web chính thức liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý