ƯU ĐIỂM LẮP ĐẶT TỦ SMART LOCKER TẠI CÁC PHÒNG GYM

12/04/2022
Tin tức

Chắc hẳn rằng khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực phòng Gym, rất nhiều lần đã gặp phải tình trạng hội viên sơ ý đánh rơi chìa khoá tủ đựng đồ cá nhân. Những công tác xác minh sau đó luôn rất mất thời gian, chưa kể đến trường hợp xấu nhất là hội viên bị mất mát tài sản. Bên cạnh đó, vì số lượng người đến phòng gym ngày càng tăng cao nên việc áp dụng yếu tố con người vào quá trình kiểm soát tủ locker đã không còn hữu hiệu nữa.

Với Locker thông minh, quá trình lưu trữ tại khu vực thay đồ của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi sử dụng loại tủ này, bạn có thể tạm biệt những chiếc chìa khoá truyền thống rườm rà mà thay vào đó là hệ thống khoá tiên tiến tiện ích, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian, tiền bạc. Ngoài ra, đây còn là một trong những dòng sản phẩm tủ locker thông minh tiên tiến bật nhất hiện nay được nghiên cứu và sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Singapore.

 

 

Những tính năng vô cùng hoàn hảo của Locker thông minh 

Khi sử dụng khách hàng sẽ không phải mang theo chìa khoá trong người khi tập luyện. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mở được tủ. Ngoài ra, hệ thống tủ locker thông minh sẽ nhận biết ngăn tủ nào trống để tự động mở cho khách nhờ cảm biến hồng ngoại thông minh. Tuy nhiên, trong trường hợp hội viên quên mã số tủ thì nhân viên vẫn có thể dùng chìa khóa cơ khẩn cấp để mở tủ.

 

 

- Hệ thống hoàn toàn tự động, tiết kiệm được chi phí

- Khóa bằng mã số hiện đại

- Được trang bị đèn LED bên trong khoang

- Cảm biến hồng ngoại trong tủ giúp xác định tủ khóa có sẵn và nên sẽ chỉ mở những ngăn tủ trống

- Hầu hết các mẫu tủ đều được thiết kế theo hình khối, làm tăng hiệu ứng hình ảnh trong mắt người, giúp gia tăng sự sang trọng của tủ khóa

- Nhiều lựa chọn phương thức gửi và nhận, như: sử dụng mã vạch (được rất nhiều siêu thị lựa chọn và áp dụng), sử dụng chip RFID hay sử dụng mã PIN.

- Màu sắc phong phú, đa dạng

- Khách hàng có thể đặt tủ theo yêu cầu mà không giới hạn số lượng.

 

 

Nếu quý khách hàng vẫn đang lăn tăn về việc có nên mua Locker thông minh, tủ locker hay các loại khoá đa dạng của công ty… hay không? Xin vui lòng liên hệ vào số hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý