[TOP] Tủ locker đựng đồ nhân viên chất lượng giá rẻ

05/01/2023
Tin tức

Văn phòng làm việc tốt là nơi có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc. Do đó hầu như các doanh nghiệp đều đầu tư vào cơ sở vật chất của văn phòng ngay từ khi bước vào hoạt động. Và tủ locker đựng đồ nhân viên là một trong những cơ sở vật chất không thể thiếu. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về tủ locker và lí do tại sao chúng lại phổ biến trong các văn phòng công ty.

Tủ locker là gì?

Hay còn được gọi là tủ đựng đồ của nhân viên. Tủ là một trong những giải pháp lưu trữ an toàn được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng công ty. Nó cung cấp cho nhân viên một khu vực an toàn và chắc chắn để cất giữ đồ đạc của họ. Giống như tủ khóa trường học, tủ locker thường có nhiều ngăn. Mỗi ngăn đều hỗ trợ sử dụng khóa. Nhân viên có thể đặt đồ đạc của họ bên trong một trong các ngăn. Sau đó họ khóa ngăn bằng ổ khóa có chìa hoặc khóa có mật mã.

Một số tủ khóa được biết đến sớm nhất từ giữa những năm 1800 khi chúng được sử dụng làm giải pháp lưu trữ cho tàu. Trong những thập kỷ tiếp theo, tủ khóa đã được đưa vào trường học. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy chúng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm trường học, cửa hàng bán lẻ, cơ sở sản xuất và văn phòng. Do đó tủ locker không chỉ được thiết kế để sử dụng trong văn phòng công ty mà còn ở các nơi khác.

Tuỳ số lượng nhân viên và đồ vật có thể để mà lựa chọn số ngăn tủ phù hợp 

 

Một số lưu ý khi lựa chọn tủ locker

Mặc dù tất cả các tủ locker cung cấp cho nhân viên một nơi lưu trữ an toàn nhưng không phải tất cả đều giống nhau. Có nhiều loại tủ khác nhau, một trong số đó có thể phù hợp cho công ty của bạn so với những loại khác. Do đó, bạn không nên vội vàng mua tủ. Việc lựa chọn đúng loại tủ cho văn phòng của mình sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Khả năng chứa

Khi mua tủ đựng đồ nhân viên, hãy xem xét số lượng cột. Một số tủ có một cột duy nhất, trong khi những tủ khác có hai, ba hoặc bốn cột. Nói chung, tủ càng có nhiều cột thì càng tiêu tốn nhiều không gian theo chiều ngang khi lắp đặt. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn khi nghĩ rằng tủ một cột là sự lựa chọn tốt nhất. Tủ một cột thường có ít ngăn hơn cũng như nhỏ hơn so với các ngăn nhiều cột của chúng.

Màu sắc

Một điều khác cần xem xét khi mua sắm tủ đựng đồ nhân viên là màu sắc. Vì nó thường được lắp đặt ở khu vực chung nên chúng dễ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nếu tủ đối lập với đồ nội thất xung quanh, chúng sẽ gây chướng mắt và ảnh hưởng đến diện mạo văn phòng của bạn. Để có một văn phòng đẹp và thu hút, bạn cần chọn những chiếc tủ sắt văn phòng có màu sắc phù hợp.

Màu be và xám là những gam màu phổ biến cho tủ đồ công sở. Bất kể màu sắc được sử dụng trong văn phòng của bạn là be hay xám. Hãy thoải mái chọn tủ locker với màu sắc khác nhau. Chỉ cần chọn một màu phù hợp với phần còn lại của văn phòng của bạn.

Độ bền

Tính năng quan trọng nhất để mua sắm tủ locker là độ bền. Tủ được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho nhân viên một không gian an toàn để cất giữ đồ đạc của họ. Nếu tủ khóa văn phòng được làm bằng vật liệu yếu hoặc kém chất lượng, nó sẽ không đủ điều kiện phục vụ. Những kẻ xấu có thể phá tủ hoặc chất lượng tủ xuống thấp đến mức không còn hoạt động bình thường.

Một số tủ đựng đồ nhân viên được làm bằng nhôm, nhưng nhôm không bền bằng như sắt. Sắt nhẹ hơn, đặc hơn và cứng hơn. Cung cấp một không gian lưu trữ mạnh mẽ và an toàn hơn cho nhân viên. Ngoài ra nhiều loại tủ locker được sơn tĩnh điện. Sự hiện diện của lớp sơn này tạo ra một rào cản giữa kim loại và môi trường xung quanh. Từ đó bảo vệ tủ sắt không bị ăn mòn. Độ ẩm trong không khí – độ ẩm – sẽ không thể chạm tới kim loại. Điều này sẽ bảo vệ tủ không bị ăn mòn.

Sơn tĩnh điện công nghệ cao tại Hân Phát cho chất lượng tủ tốt nhất 

 

Địa chỉ mua tủ đựng đồ nhân viên uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng tủ locker đựng đồ nhân viên ngày càng tăng. Do đó mà trên thị trường có rất nhiều loại tủ với chất lượng khác nhau. Để đảm bảo bạn có được 1 chiếc tủ tốt nhất, hãy tìm đến Hân Phát. Tại đây cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngần ngại gì mà không đặt hàng ngay qua website chính thức của chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ qua thông tin bên dưới nếu muốn tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT 

Address: 169/2A Lê Văn Quới - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh 

Tel: 0908779045 (A Phụng) - 0933338825 (Huỳnh Anh).

Email: tulockerhp168@gmail.com

Web: https://tulockerhp.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý