[NEW] Tận dụng không gian nhỏ đầy khoa học với tủ cá nhân 5 bậc

12/06/2023
Tin tức

Hằng ngày, mỗi người đều có không ít những đồ dùng cá nhân. Sắp xếp không hợp lý sẽ khiến bạn phải tìm kiếm mất thời gian lại dễ hư hỏng đồ đạt. Tủ cá nhân 5 bậc của Hân Phát cho phép bạn có được không gian khoa học hơn. Với việc xếp đặt đồ vật cách hợp lý và lượng ngăn đủ cho việc phân chia hài hoà.

Nói qua về tủ cá nhân 5 bậc

Với 5 ngăn riêng biệt cho khả năng sắp xếp tốt hơn 

 

Như tên gọi của sản phẩm, tủ được thiết kế với năm ngăn riêng biệt. Cho phép người dùng có thể sắp xếp và chứa đựng nhiều loại vật dụng khác nhau. Tính bảo mật của tủ cá nhân cũng được đề cao khi mỗi ngăn lại có những chìa khoá riêng biệt. Giúp bạn tăng tính bảo mật hay có thể chia sẻ việc dùng tủ với người khác nhưng vẫn có tính tư mật cho bản thân.

Hiện nay, Hân Phát cung cấp cho người tiêu dùng hai mẫu tủ cá nhân 5 bậc. Bao gồm tủ mở dưới và tủ mở ngang. Có kích thước khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể linh hoạt lựa chọn phù hợp. Hoặc liên hệ với Hân Phát để sản xuất mẫu tủ cá nhân riêng thích hợp với yêu cầu của người dùng.

Tủ cá nhân 5 bậc thường được ứng dụng trong những trường hợp nào?

Tủ cá nhân 5 bậc là một giải pháp tuyệt vời để tận dụng không gian nhỏ và tạo ra một không gian lưu trữ khoa học và tiện ích. Đây là một tủ có năm bậc lưu trữ riêng biệt, mỗi bậc được thiết kế để chứa và tổ chức các mục khác nhau. Thông thường, tủ được sử dụng để chứa đồ vật cá nhân như tài liệu giấy tờ hay quần áo. Ngoài ra, ta có thể bắt gặp tủ ở nhiều vai trò khác, ví dụ trong một phòng thí nghiệm:

Kho lưu trữ sách và tài liệu: Sử dụng một hoặc hai bậc của tủ để lưu trữ sách, tạp chí và tài liệu khoa học. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự chủ đề hoặc theo ngày xuất bản để dễ dàng tra cứu.

Kệ thuốc và hóa chất: Sử dụng một bậc để lưu trữ các loại thuốc và hóa chất nhỏ cần thiết cho nghiên cứu khoa học. Đảm bảo rằng các loại chất này được đặt trong hộp an toàn và tuân thủ các quy tắc về an toàn.

Dụng cụ thí nghiệm: Sử dụng các bậc còn lại để tổ chức và lưu trữ các dụng cụ thí nghiệm như ống nghiệm, bình đựng, pipet và các công cụ khác. Có thể sắp xếp chúng theo kích thước hoặc loại để dễ dàng tìm kiếm.

Kho lưu trữ mẫu: Một bậc của tủ có thể được sử dụng để lưu trữ các mẫu khoa học như mẫu vi sinh vật, mẫu mô, mẫu hóa học, hoặc mẫu vật. Đảm bảo rằng các mẫu được bảo quản đúng cách và được đặt trong các hộp hoặc lọ phù hợp.

Khu vực làm việc cá nhân: Sử dụng một bậc cuối cùng của tủ để tạo ra một khu vực làm việc cá nhân. Đặt một bàn nhỏ, ghế và các dụng cụ cần thiết để làm việc như laptop, sách ghi chú và bút. Điều này giúp bạn có một không gian riêng để tập trung vào công việc nghiên cứu của mình.

Khả năng sắp xếp tốt hay không là tuỳ vào mỗi người. Nhưng với tủ cá nhân 5 bậc có thể mang lại đủ vị trí và chức năng cho người dùng cảm thấy tiện lợi và hiệu quả.

Tủ cá nhân còn nhiều loại khác đáp ứng nhiều diện tích phòng khác nhau 

 

Hân Phát mang lại đa dạng mẫu tủ chất lượng dành cho người tiêu dùng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hân Phát từ cơ sở chuyên sản xuất, đã phát triển thành địa chỉ vừa sản xuất và cung cấp các loại tủ khác nhau cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm tại Hân Phát đều được sản xuất tại xưởng. Với chất liệu thép không gỉ nhập khẩu chính hãng chất lượng cao tại nước ngoài. Công nghệ, kĩ thuật tiên tiến được áp dụng, nổi bật nhất là sơn tĩnh điện. Tạo nên sản phẩm chất lượng hoàn thiện nhất đến tay người tiêu dùng. Nhờ sản xuất kết hợp cung cấp sản phẩm, mà tủ Hân Phát có giá thành phải chăng hơn so với thị trường.

Hân Phát cung cấp đa dạng các mẫu tủ khác nhau, từ thông dụng như tủ locker, tủ quần áo. Cho đến các tủ cho văn phòng như tủ hồ sơ, tủ sắt văn phòng, tủ cá nhân. Tạo nên nhiều sự lựa chọn thú vị cho người mua hàng. Nếu bạn vẫn chưa có mẫu tủ ưng ý. Hân Phát còn nhận sản xuất mẫu tủ theo yêu cầu. Đáp ứng tối đa nhấn các nhu cầu từ đơn giản đến khắc nghiệt của khách hàng.

Vì thế, mọi thắc mắc và có nhu cầu tư vấn mua hàng. Vui lòng liên hệ cho Hân Phát theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ. Quý khách hàng cứ yên tâm về giá và chất lượng sản phẩm khi tin tưởng Hân Phát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.  

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý