[Chia sẻ] Văn phòng thêm ngăn nắp gọn gàng với Tủ sắt văn phòng 4 cánh

31/12/2022
Tin tức

Văn phòng không tiện lợi, không gọn gàng sẽ ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên và khả năng tuyển dụng. Do đó không gian làm việc phải ưu tiên sự thoải mái và phúc lợi của nhân viên. Cùng với việc sử dụng hợp lý các nguồn lực và sử dụng tối ưu các không gian có sẵn. Ngoài ra cần có các trang thiết bị cần thiết như bàn, ghế, tủ sắt văn phòng 4 cánh… để tạo điều kiện cho công việc.  Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá 1 không gian làm việc hiệu quả.

Các yếu tố cần có khi lựa chọn 1 không gian làm việc

Chất lượng của văn phòng. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và nâng cao năng suất lao động.

Tăng tính linh hoạt, tạo không gian phù hợp với nhu cầu của người lao động.

Cần lựa chọn các kiểu văn phòng phù hợp với yêu cầu và chính sách hiện tại.

Tối ưu hóa chi phí. Tận dụng tối đa không gian và vật dụng sẵn có.

Một không gian làm việc tốt sẽ tạo động lực cho nhân viên, tăng năng suất và giảm chi phí quản lý và bảo trì.

Các tiêu chí đánh giá 1 văn phòng làm việc

Có nhiều chi tiết để đánh giá một văn phòng đạt chuẩn về nội thất

 

Sự tiện lợi và thuận tiện

Xem xét vị trí văn phòng thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên. Bởi lẽ tinh thần có thể bị ảnh hưởng lớn nếu nhân viên cảm thấy khó khăn khi đến văn phòng mỗi ngày. Nên để nhân viên bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Và di chuyển thuận tiện đến chỗ làm cũng đóng vai trò thiết yếu. Ngoài ra, hãy xem xét đến việc liệu nhân viên của bạn có thể tiếp cận các nơi như siêu thị, ngân hàng, nơi ăn uống… trong giờ nghỉ hay không.

Tiếng ồn

Tiếng ồn từ đường phố, khu vực xung quanh có thể ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành công việc của nhân viên. Do đó nên kiểm tra mức độ ồn ào trước khi lựa chọn 1 văn phòng nào đó. Ngoài ra cũng nên xem xét âm thanh trong tòa nhà văn phòng. Bởi 1 số nơi có thiết kế không có khả năng chống ồn, gây ra tiếng vang lớn…  

Chính sách bảo trì

Khi bạn thuê một không gian àm việc, bạn cần nghiên cứu các chính sách bảo trì của tòa nhà. Bạn không nên chỉ đánh giá nội thất của văn phòng. Mà nên chú ý đến các không gian khác như nhà vệ sinh, thang máy, cầu thang, sảnh… Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu cách tòa nhà sẽ xử lý các việc sửa chữa và các vấn đề khác xảy ra khi thuê.

Thiết bị và cơ sở vật chất

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, không gian văn phòng cần đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết. Có thể kể đến như các thiết bị tiện ích như internet, bàn, ghế, tủ văn phòng 4 cánh…

Internet

Nếu bạn đang có ý định thuê 1 văn phòng trong một tòa nhà. Bạn nên kiểm tra các dịch vụ và tốc độ của internet. Ngoài ra, hãy kiểm tra dịch vụ điện thoại di động ở nhiều nơi khác nhau trong văn phòng. Đồng thời xem xét các ổ cắm điện và đảm bảo rằng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Tủ sắt văn phòng 4 cánh

Tủ sắt văn phòng 4 cánh hỗ trợ nhiều hơn trong việc lưu trữ 

 

Tủ sắt văn phòng 4 cánh tại Hân Phát có nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho văn phòng trở nên gọn gàng sạch sẽ. Được làm bằng sắt nên độ bền của tủ rất cao. Chịu được sự ăn mòn và oxi hóa của môi trường bên ngoài. Thiết kế có khả năng chứa được 1 lượng lớn các tài liệu. Ngoài ra với nhiều mẫu mã đa dạng mang lại cảm giác gọn gàng và hiện đại cho văn phòng. Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi loại không gian. Tủ sắt văn phòng 4 cánh có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chứa tài liệu, vật dụng…

Địa chỉ mua tủ văn phòng 4 cánh

Hiện nay có rất nhiều loại tủ sắt văn phòng 4 cánh trên thị trường. Mỗi thương hiệu sẽ có chất lượng khác nhau tùy theo dây chuyền sản xuất. Để đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những chiếc tủ tốt nhất hãy lựa chọn Hân Phát. Tại đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và phân phối các loại tủ văn phòng. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT 

Address: 169/2A Lê Văn Quới - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh 

Tel: 0908779045 (A Phụng) - 0933338825 (Huỳnh Anh).

Email: tulockerhp168@gmail.com

Web: https://tulockerhp.vn

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý