[Chia sẻ] Tủ sắt Hân Phát khác biệt với tủ gỗ: Chất liệu và ưu điểm

06/01/2023
Tin tức

Dù muốn hay không thì văn phòng làm việc lúc nào cũng cần có tủ lưu trữ và bảo quản hồ sơ. Chúng giúp giữ cho văn phòng ngăn nắp và dễ dàng tìm thấy các tài liệu quan trọng. Hầu hết mọi người đều luôn xem xét các vật liệu và so sánh chúng với nhau. Trong khi một số người thích tủ gỗ chắc chắn thì những người khác lại thích tủ sắt. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ sự khác biệt giữa tủ gỗ và tủ sắt mà chắc chắn bạn sẽ cần.

Sự khác biệt giữa tủ gỗ và thép

Giá cả

Một trong những sự khác biệt tiêu biểu giữa tủ gỗ và tủ sắt là chi phí. Nói chung, tủ sắt có giá thành thấp hơn tủ gỗ. Nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí, bạn nên xem xét tủ sắt. Tủ sắt đẹp và có dung lượng lưu trữ phù hợp. Tuy nhiên, tủ có một cơ sở lưu trữ lớn hơn. Chúng có thể chứa nhiều tệp và tài liệu hơn so với tủ gỗ.

Độ bền

Kĩ thuật cao giúp tăng độ bền cho tủ sắt tại Hân Phát 

 

Độ bền là 1 trong những yếu tố quyết định mua của khách hàng. Tủ được làm bằng sắt nên có độ bền rất cao. Và một khi bạn mua chúng, bạn có thể sử dụng chúng trong vài năm mà không cần nghĩ đến việc thay đổi chúng. Chúng chắc chắn và có thể lưu trữ các thư mục lớn và nặng mà không bị hư hại.

Mặt khác, tủ gỗ không bền và chắc như tủ kim loại. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng để lưu trữ một tài liệu giấy đơn giản. Chúng dễ bị hư hại khi bạn bắt đầu lưu trữ các tệp lớn và nặng trong đó. Điều cần thiết là phải xem xét loại tệp bạn sẽ lưu giữ trước khi mua tủ văn phòng.

Khả năng bảo trì

Thực tế, tủ gỗ dễ bị nứt hơn so với tủ sắt. Vì vậy, tủ gỗ cần được bảo trì thường xuyên. Nếu không, bạn sẽ phải mua tủ mới sớm hơn dự kiến. Khác với tủ gỗ, tủ sắt hiếm khi cần được bảo trì ngoại trừ làm sạch định kỳ. Và sau khi sử dụng trong một thời gian dài, bạn có thể bắt đầu thấy dấu vết rỉ sét trên bề mặt của chúng. Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành xử lý bề mặt. Từ đó chúng sẽ trở nên như mới trở lại.

Nội thất

Khi quyết định sử dụng tủ gỗ hay tủ thép, bạn nên xem xét văn phòng của mình. Chẳng hạn như nếu hầu hết các đồ nội thất trong văn phòng của bạn được làm từ gỗ, thì tốt hơn hết bạn nên chọn tủ gỗ. Chúng sẽ kết hợp hài hòa với nhau và cải thiện diện mạo cho văn phòng của bạn. Tương tự, nếu hầu hết các đồ nội thất trong văn phòng là kim loại thì tủ sắt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mỗi loại tủ sẽ có chức năng và độ bền khác nhau. Tủ sắt thì rất hiện đại và phong cách trong khi tủ gỗ thì của thời trang hơn, đẹp và duyên dáng hơn.

Thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường đang là vấn đề được mọi người quan tâm rất nhiều. Cho dù bạn đang ở bất kì đâu hay làm gì thì bạn vẫn cần phải bảo vệ môi trường. Và cách dễ nhất để bảo vệ môi trường là mua đồ nội thất văn phòng thân thiện với môi trường.

Tủ gỗ không thân thiện với môi trường. Chúng được làm từ cây và khi bạn mua chúng, bạn đang gián tiếp làm cho nạn phá rừng ngày càng tăng. Vấn đề phá rừng cũng là 1 trong những việc làm ảnh hưởng rất lớn đối với môi trường của chúng ta. Trái với tủ gỗ, tủ sắt thân thiện với môi trường hơn. Chúng được làm từ thép cán nguội. Và khi quá trình hoàn tất, bề mặt của quá trình sẽ được phun. Điều này giúp ngăn ngừa các vấn đề ô nhiễm.

Đây là những điểm khác biệt giữa tủ gỗ và tủ thép. Tuy nhiên, câu hỏi liệu tủ gỗ có tốt hơn thép thay thế hay không chỉ là tương đối. Nó phụ thuộc vào chức năng và nhu cầu mà bạn đang cần. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn một chiếc tủ.

Chất lượng đảm bảo khi mua hàng tại Hân Phát 

 

Nơi cung cấp tủ sắt locker uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm tủ cho văn phòng hoặc nơi ở của bạn, hãy lựa chọn Hân Phát. Tại đây các loại tủ sắt được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của nước ngoài. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhanh tay đặt hàng để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Hân Phát.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT 

Address: 169/2A Lê Văn Quới - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh 

Tel: 0908779045 (A Phụng) - 0933338825 (Huỳnh Anh).

Email: tulockerhp168@gmail.com

Web: https://tulockerhp.vn

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý