[Chia sẻ] Quy trình sản xuất tủ sắt đựng đồ cá nhân Hân Phát

22/03/2023
Tin tức

Trong từng hộ gia đình, hay mỗi văn phòng làm việc đều cần có những vật dụng đựng đồ. Loại tủ sắt đựng đồ cá nhân là lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất. Với độ bền lâu năm và thiết kế đơn giản phù hợp với mọi nội thất. Một số thông tin dưới đây có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cấu tạo của tủ sắt đựng đồ cá nhân

Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng, tủ sắt đựng đồ cá nhân có thể có cấu tạo và kích thước khác nhau.

Thân tủ là phần chính của tủ, được làm bằng tấm sắt dày có độ bền cao. Thường được sơn tĩnh điện để chống lại sự ăn mòn và giảm thiểu tổn thất do va đập. Thân tủ được thiết kế có các ngăn, khoang để đựng đồ dùng cá nhân của người sử dụng.

Cửa tủ thường được làm bằng tấm sắt dày và cũng được sơn tĩnh điện. Cửa tủ có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại tủ đựng đồ cá nhân. Cửa tủ được trang bị khóa, phụ kiện để người sử dụng có thể mở và đóng tủ dễ dàng.

Khóa của tủ sắt đựng đồ cá nhân thường được làm bằng thép. Được thiết kế để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Các khóa này thường được trang bị theo từng ngăn riêng lẻ để người sử dụng có thể quản lý đồ dùng cá nhân của mình một cách an toàn và bảo mật.

Bản lề giúp cửa tủ mở ra và đóng lại một cách nhẹ nhàng và êm ái. Bản lề thường được gắn trực tiếp vào thân tủ và cửa tủ.

Tay nắm thường được gắn vào cửa tủ, giúp người sử dụng dễ dàng mở và đóng cửa tủ.

Chân tủ giúp tủ sắt đứng vững trên mặt đất và không bị lung lay khi đặt nặng trên tủ.

Tùy theo mục đích sử dụng, tủ sắt đựng đồ cá nhân có thể được trang bị thêm các phụ kiện. Như kệ đựng tài liệu, ngăn kéo, ... để tăng tính tiện dụng và sử dụng linh hoạt hơn.

Có thể tận dụng để chứa nhiều loại vật dụng khác nhau 

Quy định về cấu tạo và kích thước của tủ sắt đựng đồ cá nhân

Cấu tạo của tủ sắt đựng đồ cá nhân đơn giản nhưng đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho đồ dùng cá nhân của người sử dụng. Các quy định về cấu tạo và kích thước tủ sắt đựng đồ cá nhân được quy định để đảm bảo tính tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Các quy định về cấu tạo và kích thước tủ sắt đựng đồ cá nhân thường được quy định như sau:

Kích thước tủ phải phù hợp với mục đích sử dụng, chứa đủ số lượng và loại đồ dùng cá nhân cần thiết. Cấu tạo tủ phải đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho đồ dùng cá nhân của người sử dụng. Khóa của tủ phải đảm bảo tính an toàn và không bị mất chìa khóa dễ dàng.

 

Tủ phải được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, có độ bền và khả năng chịu lực tốt. Tủ phải được trang bị đầy đủ các phụ kiện như khóa, tay nắm, bản lề, chân tủ, ngăn kéo, kệ đựng tài liệu... để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tủ phải đảm bảo an toàn về cháy nổ, chống lại sự phá hoại và trộm cắp.

Các quy định khác như quy định về màu sắc, hình dáng, thẩm mỹ của tủ cũng có thể được quy định tùy theo mục đích sử dụng.

Quy trình sản xuất tủ sắt đựng đồ cá nhân Hân Phát

Quy trình sản xuất tủ sắt đựng đồ cá nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế của sản phẩm.

Bước 1: Lên bản thiết kế sản phẩm của Hân Phát

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu

Bước 3: Cắt, uốn và hàn thép

Bước 4: Sơn phủ

Bước 5: Lắp các phụ kiện khác

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Bước 7: Đóng gói và vận chuyển

Trên đây là quy trình cơ bản của Hân Phát chúng tôi khi sản xuất tủ đựng đồ cá nhân. Từng khâu sản xuất, chuẩn bị, vận chuyển giao hàng đều được kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo giao nhận sản phẩm được đến đúng hẹn, theo kế hoạch. Duy trì uy tín công ty với khách hàng.

Hân Phát nhận sản xuất dáng tủ theo yêu cầu 

 

Đơn vị chuyên sản xuất mọi loại tủ sắt đựng đồ cá nhân - Hân Phát

Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt các loại tại Việt Nam. Công ty Hân Phát chúng tôi tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp đi đầu khâu sản xuất. Với trình độ hiểu biết cao về kiểu dáng và công dụng của tủ sắt đựng đồ cá nhân. Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm ra thị trường một cách tốt nhất.

Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2A Lê Văn Quới – Phường Bình Trị Đông – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

Web: https://tulockerhp.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý