[Cập nhật] Mẫu mới nhất về tủ 4 ngăn tại Hân Phát

20/10/2022
Tin tức

Tủ chứa đồ có thể nói là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Cập nhật mẫu tủ 4 ngăn mới nhất của nhà Hân Phát để có thêm sự lựa chọn cho bạn nhé.

Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ 4 ngăn có mặt tại Hân Phát. Đáp ứng được những yêu cầu dù khó nhất của khách hàng. 

Một số mẫu tủ 4 ngăn mới nhất tại Hân Phát

Một số mẫu tủ 4 ngăn mới nhất tại Hân Phát

 

Tuỳ theo vật chứa đụng và nhu cầu sử dụng mà 4 ngăn của tủ có thể được thiết kế và sắp xếp khác nhau. Có 3 dạng tủ 4 ngăn được khách hàng quan tâm và sử dụng phổ biến là:

Tủ cá nhân 4 ngăn: với 2 dạng là dạng bật và dạng cửa. Tuỳ theo vật chứa là quần áo, tài liệu hay đồ vật khác nhau mà lựa chọn dạng cửa phù hợp nhất. Tủ cá nhân 4 ngăn dùng để chứa các vật dụng cá nhân và cất giữ đồ vật. Nhằm đảm bảo an toàn và tính bảo mật cao hơn.

Tủ locker 4 ngăn: với tủ locker có thể nói đến tính an toàn và bảo mật hoàn hảo. Nếu như tủ locker nhiều ngăn dùng ở những nơi đông người dùng để chứa các vật dụng cá nhân nhỏ lẻ. Thì tủ locker 4 ngăn dùng để chứa vật dụng của ít người hơn. Thông thường sản phẩm dùng để chứa các vật dụng, tài liệu, giấy tờ để bảo quản. Tính an toàn cao với khoá riêng biệt và chất liệu sắt không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.  

Tủ văn phòng 4 ngăn: được sử dụng nhiều. Tuỳ theo thiết kế mà được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau. Trong hoạt động hằng ngày tủ văn phòng dùng để trưng bày và chứa cái tài liệu khác nhau. Với thiết kế cửa kính, tủ văn phòng 4 ngăn có thể sắp xếp và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng và chính xác hơn.

Trên đây là một số mẫu tủ 4 ngăn được khách hàng đánh giá cao tại Hân Phát.

Để mua hàng chất lượng uy tín. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chất lượng nhất.

Chất liệu bền bỉ và chất lượng

Chất liệu bền bỉ và chất lượng

 

Tủ 4 ngăn có nhiều dạng khác nhau. Nhưng tại Hân Phát, các sản phẩm đều được sử dụng chất liệu sắt bền bỉ để tạo nên sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Đầu tiên cần phải nói đến chất liệu hay nguyên vật liệu hình thành nên tủ sắt. Tủ sắt 4 ngăn của Hân Phát được sử dụng nguyên liệu sắt thép bền bỉ. đảm bảo chất lượng của sản phẩm tối ưu nhất. Xây dựng vững chắc nền tẳng cho sản phẩm. Quyết định tuổi thọ của sản phẩm.

Thêm vào đó, chất liệu thép sắt tạo nên độ sáng bóng nhất định cho sản phẩm. Từ đó làm cho sản phẩm có độ sang trọng và lịch sự hơn. Phù hợp với không gian nội thất và yêu cầu cần thiết tại văn phòng làm việc. 

Ngoài ra, tủ 4 ngăn của Hân Phát cũng kết hợp với chất liệu nhựa. Tạo nên màu sắc đa dạng hơn, mẫu mã đẹp hơn và phù hợp nhiều đối tượng hơn.

Mỗi tủ 4 ngăn có nhiều mẫu mã khác nhau. Tuỳ theo loại sản phẩm mà có đặc điểm riêng biệt. Và được sử dụng ở trường hợp và cách thức khác nhau.

Công ty Hân Phát cung cấp tủ sắt văn phòng chất lượng cho bạn  

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn không cần lo ngại khi đến đặt hàng và mua sản phẩm tại Hân Phát chúng tôi.

Hân Phát là địa chỉ đáng tin cậy khi nhắc đến tủ chứa đồ hay các sản phẩm liên quan. Bởi lẽ đơn vị là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm Hot nhất, hiện đại nhất hiện nay. Hướng tới sự đơn giản và tính tiện dụng cho khách hàng. Đáp ứng cao nhất các nhu cầu của khách hàng. Và tính chất lượng và phù hợp chính là yếu tố hàng đầu khi nhắc đến tủ sắt Hân Phát.

Đến ngay với Hân Phát để có thể mua hàng chất lượng chính hãng. Bên cạnh đó là cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành bền bỉ.

Hơn nữa, để thuận tiện với khách hàng. Chỉ với một cuộc gọi đặt hàng của khách, Hân Phát sẽ đưa hàng đến tận nơi và thành toán khi nhận được hàng.

Tủ sắt Hân Phát – biểu tượng của chất lượng và bền bỉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2A Lê Văn Quới – Phường Bình Trị Đông – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Hotline: 0908779045 (A Phụng) – 0933338825 (Huỳnh Anh).

Email: tulockerhp168@gmail.com

Web: https://tulockerhp.vn

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý